CADIA QUY NHON CHINH PHỤC DU KHÁCH THẾ HỆ MILLENNIALS

Xu hướng du lịch trải nghiệm được Millennials ưa chuộng

Thế hệ Millennials (những người được sinh ra từ năm 1981 – 1997) sẽ định hình bức tranh du lịch toàn cầu trong những năm tới với sở thích du lịch trải nghiệm. Theo số liệu từ Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), du khách Millennials có thể dành ít nhất khoảng 35 ngày mỗi năm cho việc trải nghiệm những vùng đất mới.

Không chỉ đi nhiều, chi tiêu nhiều, thế hệ Millennials có một xu hướng du lịch khác biệt với thế hệ trước, họ thích trải nghiệm văn hoá, chuộng các không gian nghỉ dưỡng sở hữu hệ tiện ích đa dạng.

Những khu nghỉ dưỡng, khách sạn, tổ hợp dịch vụ nếu biết nắm bắt xu hướng này sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo du khách Millennials.

Cadia Quy Nhon hội tụ nhiều lợi thế thu hút Millennials

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Quy Nhơn, thủ phủ du lịch của Bình Định, Cadia Quy Nhon là một trong những dự án nổi bật với nhiều lợi thế vượt trội trong việc thu hút và chinh phục du khách thế hệ Millennials.

Nằm trên đường Ngô Mây, Cadia Quy Nhon sở hữu vị thế độc tôn tọa lạc ngay quảng trường trung tâm cùng tầm nhìn trực diện biển, mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng vừa thư thái bên bờ biển, vừa sôi động với hệ tiện ích đa dạng, đồng thời dễ dàng kết nối với cảnh quan thiên nhiên.

Từ dự án, du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của núi, sự bình yên của biển xanh cát trắng tại một trong những thành phố biển đẹp nhất vùng Duyên hải Nam Trung Bộ.

Lợi thế du lịch trải nghiệm của Cadia Quy Nhon còn đến từ tọa độ đắc địa nằm tại điểm giao thoa của 5 trục đường huyết mạch và kinh doanh sầm uất của thành phố biển là An Dương Vương – Xuân Diệu – Nguyễn Tất Thành – Diên Hồng – Ngô Mây.

Từ đây, du khách có thể nhanh chóng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh, địa điểm văn hoá, các làng nghề truyền thống, di tích lịch sử của địa phương như tháp Bánh Ít, Tiểu chủng viện Làng Sông, Chùa võ Long Phước, Chùa Thiên Hưng, Trung tâm Khám phá Khoa học, Làng chài Bãi Xép…

Có thể nói, vị thế này của dự án mang đến “trải nghiệm kép” đặc biệt cho mỗi du khách, khi vừa được cảm nhận sự thanh bình của thiên nhiên, vừa được tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí, nghệ thuật đặc sắc, nhộn nhịp của quảng trường và các điểm đến nổi tiếng tại khu vực trung tâm thành phố.

Ngoài ra, với định hướng phát triển kinh tế đêm tại Quy Nhơn, du khách sẽ được tận hưởng 24 giờ trải nghiệm với đa dạng các dịch vụ du lịch đẳng cấp.

Dưới sự quản lý và vận hành bởi đơn vị quốc tế Centara Hotels & Resorts – thương hiệu hiện sở hữu 89 khách sạn và khu nghỉ dưỡng như Centara Reserve Samui, Centara Grand Island Resort & Spa Maldives, Maikhao Dream Villa Resort & Spa… Cadia Quy Nhon hứa hẹn nằm trong danh sách của những điểm đến hàng đầu thế giới trong tương lai không xa.

Cộng hưởng các yếu tố lại với nhau, du khách lưu trú tại Cadia Quy Nhon có thể tận hưởng kỳ nghỉ đặc biệt hội tụ giữa tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế với yếu tố bản địa bao gồm không gian văn hóa đặc sắc, làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh địa phương…

Ông Andrew Langston cũng cho biết, Centara Hotels & Resorts đang theo đuổi chiến lược tăng trưởng quy mô lớn trên toàn cầu với mục tiêu mở ít nhất 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới đến năm 2024 tại Việt Nam. Centara Hotels & Resorts hiện sở hữu 7 triệu thành viên, trong khi đó tập đoàn có hơn 17 triệu thành viên, tạo thành mạng lưới khách hàng thân thiết trên toàn cầu, có thể giúp thúc đẩy phát triển kinh doanh cho các khách sạn trong hệ thống. Đây cũng là một trong những giá trị cộng thêm mang lại cho Cadia Quy Nhon, bên cạnh những tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ chuyên nghiệp.

“Chúng tôi hợp tác với Phát Đạt vì đây là nhà phát triển bất động sản vững mạnh và có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi muốn hợp tác kinh doanh với những đơn vị có năng lực tốt, có tầm nhìn, cùng tạo nên những điều tuyệt vời trong lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng trên toàn cầu”, ông Andrew chia sẻ thêm.

Thông tin dự án Cadia Quy Nhon

Địa chỉ: Số 1 đường Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, Bình Định.

Địa chỉ nhà mẫu: Trung tâm thương mại Quy Nhơn, số 7 Nguyễn Tất Thành, phường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Website: https://cadiaquynhoncity.com/

Hotline: 0901699811